SHARE

Áp lực lạm phát tiếp tục xây dựng tại Việt Nam

Áp lực lạm phát tiếp tục xây dựng tại Việt Nam
Mã sản phẩm: Xuất xứ:
Giá bán:VNĐ Bảo hành: tháng
Đặt hàng Tư vấn: 093 881 7979

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin  quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Số liệu từ Tổng cục Thống kê của Việt Nam đã chỉ ra rằng lạm phát đã tăng mạnh từ 6,81% trong tháng mười hai lên đến 7,07% trong tháng Giêng, trong khi giá tiêu dùng tăng 1,25% vào tháng Giêng (với độ sắc nét hàng tháng đạt được trong bốn tháng).

Hơn nữa, giá chăm sóc sức khỏe và dược phẩm tăng 55,6%, giáo dục đã tăng 17,3%, giá quần áo và giày dép tăng 8,36% và chi phí nhà ở và xây dựng tăng 7,73% kể từ năm ngoái.

inflation Áp lực lạm phát tiếp tục xây dựng tại Việt Nam

Bộ trưởng Vũ Đức Đam cho rằng sự tăng giá tiêu dùng tăng chi phí chăm sóc sức khỏe và sự thiếu hụt một nguồn cung cấp và nhu cầu tăng do kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Hơn nữa, Bộ trưởng Vũ Đức Đam giải thích rằng thời tiết lạnh kéo dài gần đây đã thu hoạch của nông dân, phù hợp gây ra sự tăng giá của hàng hóa bị hỏng.

Ngân hàng trung ương cắt giảm lãi suất tái cấp vốn lần thứ sáu năm ngoái trong tháng mười hai là nền kinh tế mở rộng 5% trong năm 2012, mức tăng thấp nhất kể từ năm 1999. Tuy nhiên, Sanjay Kalra, nhà kinh tế chính của Ngân hàng Thế giới cho Việt Nam, là có liên quan về việc nới lỏng chính sách, như Việt Nam có thể phải đối mặt với nguy cơ lạm phát gia tăng trong năm 2013.

“Tốt, các chính sách kinh tế vĩ mô quan trọng để duy trì sự ổn định kinh tế vĩ mô và lạm phát thấp, [và Việt Nam cơ bản áp lực lạm phát hiện nay vẫn còn một ít ở bên cao, Kalra thêm.

Tỷ lệ lạm phát tăng cao hiện nay có thể giới hạn phạm vi tiếp tục chính sách kích thích tiền tệ và tăng đầu tư nước ngoài.

“Những gì tôi quan tâm nhất là lạm phát cao sẽ làm hỏng nguồn lực xã hội và sap sự tự tin của các nhà đầu tư và người dân”, ông Lưu Bích Hồ, cựu giám đốc của Viện Chiến lược phát triển thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Việt Nam tăng lãi suất nhiều lần trong năm 2011 để ngăn chặn nền kinh tế quá nóng và kiềm chế lạm phát hai con số. Tuy nhiên, khi nền kinh tế bắt đầu để làm mát các nỗ lực kích thích tiền tệ đã được nối lại vào năm ngoái.

Tỷ lệ lạm phát của Việt Nam năm 2013 được dự kiến ​​sẽ giảm một nơi nào đó giữa 8 và 10 phần trăm. Chính phủ Việt Nam mong muốn giữ lạm phát giữa 6,0-6,5%, thấp hơn so với mục tiêu 2013 8%.

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với công ty, xin vui lòng vietnam@dezshira.com email, hãy truy cập www.dezshira.com, hoặc tải về tập tài liệu của công ty.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên khắp Việt Nam bằng cách đăng ký dịch vụ cập nhật miễn phí của châu Á Tóm lược tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Tags: Quat cong nghiep, quạt công nghiệp, quat công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quat cong nghiep dung, quat cong nghiep treo tuong, quat dung cong nghiep, quat treo tuong cong nghiep, quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quat thong gio cong nghiep, quạt thông gió công nghiệp, quat thông gió công nghiệp gián tiếp, quạt thông gió công nghiệp trực tiếp, quat thong gio cong nghiep gian tiep, quat thong gio cong nghiep truc tiep, quạt công nghiệp Việt Thống, quat cong nghiep Viet Thong

Be the first to like.

Quạt công nghiệp khác:

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

 • Gửi bởi Wayne. Vào lúc May 17, 2013 @ 21:35 PM
  Muito bom Beto. Sem vocea jamais tearomis estes momentos registrados. Espero que a ABES tenha como armazenar este acervo para no futuro relembramos o nosso passado. As coisas boas que estamos fazendo Uma abrae7o, Vitorio.
 • Gửi bởi Marel. Vào lúc May 17, 2013 @ 14:05 PM
  If my pbrolem was a Death Star, this article is a photon torpedo.
 • Gửi bởi archeage gold. Vào lúc May 9, 2013 @ 6:28 AM
  Hi, I just wanted to mention, you're wrong. Your point doesn't make any sense.
 • Gửi bởi Trí Hào. Vào lúc Apr 2, 2013 @ 8:18 AM
  CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM. Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316 -------------***------------ THƯ NGỎ Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa. Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty. Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào). Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!
 • Gửi bởi phạm vũ. Vào lúc Apr 1, 2013 @ 3:37 AM
  Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

0 Bình luận “Áp lực lạm phát tiếp tục xây dựng tại Việt Nam

 1. Pingback: Công ty quạt công nghiệp tại gò vấp | Quạt Công nghiệp Việt Thống

 2. CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG
  Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM.
  Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn
  Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316
  ————-***————
  THƯ NGỎ
  Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa.
  Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào).
  Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

 3. Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F
  giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

 4. Pingback: bujkertasd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>