SHARE

Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015?

Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015?
Mã sản phẩm: Xuất xứ:
Giá bán:VNĐ Bảo hành: tháng
Đặt hàng Tư vấn: 093 881 7979

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin  quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Vấn đề đầu tiên của Tạp chí Châu Á Tóm lược, có tiêu đề bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015, là ra ngay bây giờ và sẽ được tạm thời có sẵn như là một tải về PDF miễn phí vào Nhà sách Tóm lược châu Á thông qua các tháng trong tháng Giêng và tháng 2 năm 2013.

Mặc dù cả hai Trung Quốc và Ấn Độ gần đây đã ký kết hiệp định thương mại tự do với ASEAN, nhiều doanh nghiệp vẫn có vẻ blissfully không biết các thỏa thuận thương mại tự do và quan hệ đối tác kinh tế đáng kể thay đổi các cơ hội kinh doanh ở châu Á. Là những thỏa thuận làm đi với thuế hải quan và thuế quan trên hàng ngàn sản phẩm. Trong vấn đề này đầu tiên của tạp chí bi-hàng tháng Briefing Châu Á, chúng tôi tập trung vào buổi bình minh mới mà thương mại tự do ASEAN mang đến cho toàn bộ khu vực, cũng như tác động mạnh mẽ của các hiệp định thương mại tự do châu Á như quan hệ đối tác kinh tế toàn diện khu vực .

 Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015?

ASEAN – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á – bao gồm 10 nước châu Á (Brunei, Cam-pu-chia, In-đô-nê-xi-a, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) như là một khối thương mại kinh tế. Điều đó có nghĩa là giảm thuế hải quan hoặc không qua một không gian bao gồm 10 quốc gia ASEAN, và bao gồm các thoả thuận bổ sung, vẫn còn đang được đàm phán, dự kiến ​​sẽ liên kết với khối ASEAN cùng Trung Quốc, Ấn Độ, Australia, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc .

Chung, ASEAN đại diện cho một thị trường khoảng 600 triệu người, kết hợp với GDP khoảng 1,8 nghìn tỷ USD. Nếu ASEAN là một quốc gia, về mặt kinh tế nó sẽ là lớn thứ chín trên thế giới. Sự xuất hiện của thương mại tự do trong khu vực thông qua các FTA ASEAN nhiều sẽ có một ảnh hưởng sâu sắc về Trung Quốc, Ấn Độ và châu Á, chưa nói đến các cầu thủ toàn cầu kinh doanh trong khu vực.

Công ty bạn chuẩn bị?

Trong số này:

Tại sao ASEAN là quan trọng cho chiến lược kinh doanh châu Á của bạn
Inter-Thương mại Á Châu dòng
Sử dụng Singapore như là một cơ sở mở rộng cho châu Á
Việt Nam là một Điểm đến sản xuất cho bán hàng Trung Quốc
Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015? ra ngay bây giờ và ngay lập tức có sẵn như là một tải về PDF miễn phí vào Nhà sách Tóm lược Châu Á.

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

tq baf19 Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015?
Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với công ty, xin vui lòng asia@dezshira.com email, hãy truy cập www.dezshira.com, hoặc tải về tập tài liệu của công ty.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên toàn châu Á bằng cách đăng ký Advantage châu Á, dịch vụ cập nhật miễn phí của chúng tôi có tính năng tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Tags:

Quat cong nghiep, quạt công nghiệp, quat công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quat cong nghiep dung, quat cong nghiep treo tuong, quat dung cong nghiep, quat treo tuong cong nghiep, quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quat thong gio cong nghiep, quạt thông gió công nghiệp, quat thông gió công nghiệp gián tiếp, quạt thông gió công nghiệp trực tiếp, quat thong gio cong nghiep gian tiep, quat thong gio cong nghiep truc tiep, quạt công nghiệp Việt Thống, quat cong nghiep Viet Thong

Be the first to like.

Quạt công nghiệp khác:

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

 • Gửi bởi Wayne. Vào lúc May 17, 2013 @ 21:35 PM
  Muito bom Beto. Sem vocea jamais tearomis estes momentos registrados. Espero que a ABES tenha como armazenar este acervo para no futuro relembramos o nosso passado. As coisas boas que estamos fazendo Uma abrae7o, Vitorio.
 • Gửi bởi Marel. Vào lúc May 17, 2013 @ 14:05 PM
  If my pbrolem was a Death Star, this article is a photon torpedo.
 • Gửi bởi archeage gold. Vào lúc May 9, 2013 @ 6:28 AM
  Hi, I just wanted to mention, you're wrong. Your point doesn't make any sense.
 • Gửi bởi Trí Hào. Vào lúc Apr 2, 2013 @ 8:18 AM
  CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM. Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316 -------------***------------ THƯ NGỎ Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa. Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty. Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào). Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!
 • Gửi bởi phạm vũ. Vào lúc Apr 1, 2013 @ 3:37 AM
  Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

0 Bình luận “Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015?

 1. Pingback: Công ty quạt công nghiệp tại gò vấp | Quạt Công nghiệp Việt Thống

 2. CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG
  Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM.
  Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn
  Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316
  ————-***————
  THƯ NGỎ
  Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa.
  Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào).
  Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

 3. Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F
  giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

 4. Pingback: bujkertasd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>