SHARE

BĂNG CHUYỀN KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC TỈNH BÌNH DƯƠNG

BĂNG CHUYỀN KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC TỈNH BÌNH DƯƠNG
Mã sản phẩm: Xuất xứ:
Giá bán:VNĐ Bảo hành: tháng
Đặt hàng Tư vấn: 093 881 7979

Nói về băng tải chúng ta tưởng tượng ngay đến một dây chuyền sản xuất với những sản phẩmbăng tải công nghiệp được chuyển đi hàng loạt thật đều với tốc độ không đổi. Thiết bị này được dùng nhiều trong công nghiệp làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa giữa hai điểm định trước và có thể đảo chiều hoặc thay đổi vận tốc. Ngày trước khi chưa có hệ thống này các hoạt động chế tạo hay sản xuất gặp rất nhiều khó khăn, hầu như làm thủ công bằng sức người là chính, cần nhiều hơn những phu khuân vác hàng hóa nhất là ở các bến cảng tàu xe. Cho đến thời nay tự động hóa ngày càng nhiều thay thế dần sức lao động của công nhân, trong đó các loại băng tải công nghiệp đóng vai trò quan trọng nhất.

 

 BĂNG CHUYỀN KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC TỈNH BÌNH DƯƠNG
Hầu như tất cả các dây chuyền sản xuất trong nhà máy đặc biệt là các ngành chế biến thực phẩm, đóng chai, đóng hộp, chế biến dược phẩm… Các dây chuyền này đều ít nhất phải có một hệ thống băng tải công nghiệp, có những nhà máy có đến ba, bốn hệ thống băng tải chuyên biệt. Trong đó được dùng nhiều nhất là băng tải PVC nhiều tầng, băng tải xoắn ốc, các loại băng tải cấp liệu. Vì đây là thiết bị quan trọng có ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất nên rất cần được chú trọng chế độ làm việc đúng, bảo trì thường xuyên để tránh hỏng hóc hoặc nếu có thì phát hiện sớm để kịp thời có biện pháp can thiệp để tránh hậu quả nặng nề xảy ra như đình trệ hoạt động… Nhằm hướng đến sự cơ giới hóa – tự động hóa trong công nghiệp, cần chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng như dây chuyền sản xuất trong đó băng tải công nghiệp, con lăn, bàn thao tác, băng chuyền là quan trọng nhất.

Be the first to like.

Quạt công nghiệp khác:

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

 • Gửi bởi Wayne. Vào lúc May 17, 2013 @ 21:35 PM
  Muito bom Beto. Sem vocea jamais tearomis estes momentos registrados. Espero que a ABES tenha como armazenar este acervo para no futuro relembramos o nosso passado. As coisas boas que estamos fazendo Uma abrae7o, Vitorio.
 • Gửi bởi Marel. Vào lúc May 17, 2013 @ 14:05 PM
  If my pbrolem was a Death Star, this article is a photon torpedo.
 • Gửi bởi archeage gold. Vào lúc May 9, 2013 @ 6:28 AM
  Hi, I just wanted to mention, you're wrong. Your point doesn't make any sense.
 • Gửi bởi Trí Hào. Vào lúc Apr 2, 2013 @ 8:18 AM
  CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM. Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316 -------------***------------ THƯ NGỎ Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa. Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty. Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào). Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!
 • Gửi bởi phạm vũ. Vào lúc Apr 1, 2013 @ 3:37 AM
  Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

0 Bình luận “BĂNG CHUYỀN KHU CÔNG NGHIỆP ĐẤT CUỐC TỈNH BÌNH DƯƠNG

 1. Pingback: Công ty quạt công nghiệp tại gò vấp | Quạt Công nghiệp Việt Thống

 2. CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG
  Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM.
  Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn
  Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316
  ————-***————
  THƯ NGỎ
  Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa.
  Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào).
  Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

 3. Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F
  giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

 4. Pingback: bujkertasd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>