băng tải chuyển hàng khu công nghiệp đắc cuốc tỉnh bình dương

Băng tải công nghiệp là thiết bị được ứng dụng nhiều trong nhà máy hiện nay, làm nhiệm vụ chuyển hàng phục vụ trong công việc đóng gói bao bì sản phẩm, chế biến thực phẩm, dược phẩm hay cấp nguyên liệu cho hoạt động sản xuất. Ra đời từ đầu thế kỷ 20 đến nay, hệ thống băng tải đã trải qua nhiều cải tiến với rất nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau, tùy theo yêu cầu nên lựa chọn loại nào cho phù hợp. Ví dụ yêu cầu tải trọng nhẹ như bánh kẹo, thực phẩm ta nên sử dụng băng tải PVC nhiều tầng, yêu cầu tải trọng cao như cấp liệu, tải hàng hóa thì nên dùng băng tải mắt xích, băng tải lưới inox… Hầu hết xí nghiệp hiện nay đều có ít nhất một hệ thống băng tải, con lăn hoặc băng chuyền hoạt động.

 

imuoiyerrfeaweqwewqages băng tải chuyển hàng khu công nghiệp đắc cuốc tỉnh bình dương

Ở những nước phát triển hệ thống chuyền động này còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mang lại nhiều hiệu quả hơn. Ứng dụng thực tế là một sự hữu ích của hệ thống này, cùng với những thiết bị máy móc khác tạo nên một dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Ở nước ta hiện nay cũng có một vài doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực chế tạo băng tải, trong đó đi tiên phong và có thương hiệu phải kể đến công ty Intech Viet Nam, là một chuyên gia thiết kế và sản xuất các loại băng tải công nghiệp với chất lượng và độ ổn định cao. Nhiều mẫu mã, kích thước đạt tiêu chuẩn để khách hàng chọn lựa, quý khách có nhu cầu tìm hiểu xin liên hệ với bộ phận tư vấn để được giải đáp mọi thông tin cũng như được tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm để khách hàng yên tâm hơn.

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>