Băng tải kcn an hạ

Những hệ thống băng tải thường dùng trong công nghiệp bao gồm: băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải con lăn, băng tải cấp liệu, băng tải xích nhựa. Tùy theo hoạt động của nhà máy hay xí nghiệp mà doanh nghiệp trang bị cho dây chuyền sản xuất loại băng tải thích hợp để có thể tận dụng tối đa hiệu quả và năng suất của thiết bị này. Ngoài ra còn có những loại băng tải đặc biệt được thiết kế riêng với các tính năng chuyên biệt như băng tải nhiều tầng, băng tải cong, băng tải xoắn ốc.

Loại băng tải có cấu tạo càng phức tạp thì giá thành càng cao, nhưng bù vào đó là khả năng làm việc ổn định, làm một số công đoạn đặc biệt hoặc có tính năng đặc biệt nào đó. Tuy nhiên với cấu tạo phức tạp thì công việc bảo trì, sửa chữa cũng khó khăn hơn, do đó các doanh nghiệp nên tính toán kỹ càng trước khi lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp.

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>