Cho thuê máy làm mát công suất lớn

Công ty Thương mại và Dịch vụ Việt Thống được biết đến là một nhà phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm máy làm mát công nghiệp. Ngoài bảo hành, sửa chữa, chúng tôi còn nhận cho thuê máy làm mát với các sản phẩm đời mới, công suất cao. Trong nhiều năm hoạt động, công ty Việt Thống đã đáp ứng được các yêu cầu và được nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

cho thue may lam mat Cho thuê máy làm mát công suất lớn

Việt Thống cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy làm mát giá rẻ các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: hội nghị khách hàng, hội thảo, triển lãm, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi trên truyền hình, … Số lượng máy làm mát cho thuê của chúng tôi rất đa dạng về số lượng, mẫu mã và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy làm mát tại tphcm và các tỉnh thành lân cận của chúng tôi, dưới đây chúng tôi liệt kê ra một số mẫu máy làm mát cho thuê để quý khách dễ dàng lựa chọn:
-    Máy làm mát nhà xưởng NEW 06CM
-    Máy làm mát không khí bằng hơi nước B075
-    Máy làm mát bằng hơi nước NEW 018CM
-    Máy làm mát di động
-    Quạt làm mát di động

cho thue may lam mat1 Cho thuê máy làm mát công suất lớn

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, lắp đặt nhanh chóng ở các tỉnh gần xa. Tùy theo thời gian cho thuê máy làm mát, địa điểm, và yêu cầu lắp đặt cụ thể chúng tôi sẽ có giá đặc biệt hấp dẫn. Liên hệ A. Thống 093.881.7979 để biết thêm thông tin.

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>