Cửa lưới chống muỗi quận 3 nên mua ở đâu

Hệ thống cửa lưới chống muỗi tại Quận 3 của Công ty Việt Thống được phân phối, cung cấp và xây dựng các mẫu cửa ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng vào nhà. Cửa được làm từ nhôm tiêu chuẩn của Nhật Bản nên không chỉ đảm bảo cấu trúc kỹ thuật mà còn đảm bảo thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.
Cửa lưới chống muỗi quận 3 đặc điểm:
- Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa chống muỗi như lưới chống muỗi, lưới chống muỗi tự động, màn chống muỗi, cửa lưới mở, cửa lưới cố định và lưới phi lưới. .
- Màu sắc, kiểu dáng phong phú với kích thước được thiết kế để được tùy biến với kích thước tại khu vực lắp đặt của từng dự án cụ thể.
- Màng muỗi có khả năng ngăn ngừa côn trùng, phòng bệnh, giảm bớt bụi và bảo vệ nắng, gió hiệu quả với phương pháp hoàn toàn tự nhiên.
- Cửa được lắp đặt nhanh chóng và sử dụng ngay sau khi kết thúc.
- Cửa lưới quận 3 đã được nhân viên tư vấn, trích dẫn ở nhà với mức giá cực kỳ thuận lợi tại thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty chúng tôi tự hào về sản phẩm của màn chống muỗi có mặt trong hàng ngàn công trình trên khắp khu vực. Quận 3 đã trở thành một sản phẩm thiết thực và cần thiết để lắp đặt trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cần được bảo vệ như hiện nay.
Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cửa lưới chông muỗi Quận 3 có uy tín, vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống để được hỗ trợ.

Be the first to like.

Thảo luận(1 ý kiến)

 • Gửi bởi Trí Hào. Vào lúc Apr 2, 2013 @ 8:18 AM
  CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM. Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316 -------------***------------ THƯ NGỎ Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa. Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty. Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào). Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

1 Bình luận “Hệ thống thanh toán của Việt Nam và Dự án Hiện đại hóa Ngân hàng

 1. CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG
  Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM.
  Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn
  Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316
  ————-***————
  THƯ NGỎ
  Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa.
  Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào).
  Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>