SHARE

Đặc điểm lưới chống muỗi inox

Đặc điểm lưới chống muỗi inox
Mã sản phẩm: Xuất xứ:
Giá bán:VNĐ Bảo hành: tháng
Đặt hàng Tư vấn: 093 881 7979

Lưới chống muỗi inox là sự đóng góp quan trọng nhất cho thành công và tối đa hóa việc chống muỗi và côn trùng trong nhà ở. Do đó, sự lựa chọn vật liệu làm lưới muỗi rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng lưới theo thời gian.
Do đó, cửa chống muỗi Việt Thống đã lựa chọn vật liệu làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao và sợi thủy tinh chống lại thiết kế cửa chống muỗi của Việt Thống. Vải với công nghệ tiên tiến và độ chính xác cao, sản phẩm của Công ty Việt Thông với độ rộng lưới chỉ 0,8 mm. Từ đó, giúp ngăn ngừa côn trùng bay và khuôn mặt nhỏ, nó trở nên an toàn hơn và tốt hơn bao giờ hết.
Cuối cùng, một khi đan đã được hoàn thành, phụ kiện được gói với một dải đàn hồi để các sản phẩm không đi xuống từ kim đan và làm cho lưới muỗi mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

BẠN CÓ MUỐN THAM KHẢO: GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỰ CUỐN
Cửa lưới chống muỗi sau khi kết thúc là linh hoạt và rất bền để nó có thể chịu được các tác động lớn và hạn chế tác động của các lực lượng bên ngoài. Ngay cả việc cài đặt và thay thế màn hình bay rất đơn giản và nhanh chóng.
Lưới chống muỗi inox của Công ty Việt Thống là sản phẩm an toàn nhất để chống muỗi và ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào nhà. Xin vui lòng liên hệ với công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống thông qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Nguồn: http://cualuoivietthong.com.vn/luoi-chong-muoi/415-nhung-dieu-can-biet-ve-luoi-chong-muoi-inox.html

Be the first to like.

Quạt công nghiệp khác:

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

 • Gửi bởi Wayne. Vào lúc May 17, 2013 @ 21:35 PM
  Muito bom Beto. Sem vocea jamais tearomis estes momentos registrados. Espero que a ABES tenha como armazenar este acervo para no futuro relembramos o nosso passado. As coisas boas que estamos fazendo Uma abrae7o, Vitorio.
 • Gửi bởi Marel. Vào lúc May 17, 2013 @ 14:05 PM
  If my pbrolem was a Death Star, this article is a photon torpedo.
 • Gửi bởi archeage gold. Vào lúc May 9, 2013 @ 6:28 AM
  Hi, I just wanted to mention, you're wrong. Your point doesn't make any sense.
 • Gửi bởi Trí Hào. Vào lúc Apr 2, 2013 @ 8:18 AM
  CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM. Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316 -------------***------------ THƯ NGỎ Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa. Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty. Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào). Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!
 • Gửi bởi phạm vũ. Vào lúc Apr 1, 2013 @ 3:37 AM
  Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

0 Bình luận “Đặc điểm lưới chống muỗi inox

 1. Pingback: Công ty quạt công nghiệp tại gò vấp | Quạt Công nghiệp Việt Thống

 2. CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG
  Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM.
  Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn
  Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316
  ————-***————
  THƯ NGỎ
  Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa.
  Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào).
  Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

 3. Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F
  giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

 4. Pingback: bujkertasd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>