Điểm hút của xích lô trẻ em

Xe xích lô mini trẻ em.

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe xích lô mini trẻ em, xe lôi mini đang khá thịnh hành ở các khu công viên, khu du lịch… Có thể nói đây là một sân chơi khá thú vị và bổ ích cho các trẻ từ 5 đến 10 tuổi, một hình thức vui chơi đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh có thể đưa con em của mình đến đây chơi. Chiếc xe này có cấu tạo giống với xe xích lô nguyên mẫu ngày trước và được cải tiến lại kích thước cũng như chất liệu làm bộ khung để phù hợp hơn với trẻ. Bộ khung được làm hoàn toàn từ vật liệu inox cao cấp không gỉ sét, sáng bóng đẹp bền và các góc cạnh đều được bo tròn cẩn thận để tránh trầy xước da của bé. Dọc thân xe được gắn thêm dàn đèn LED hiện đại với nhiều màu sắc rực rỡ rất đẹp và thu hút trẻ, hai bên còn được trang bị bộ loa phát nhạc dễ thương, mái che nắng được làm từ vải dù nhiều màu sắc tùy ý.

Vì sao chiếc xe xích lô mini dành cho trẻ em này lại thu hút như vậy? Vì sản phẩm này sở hữu khá nhiều ưu điểm như đã kể trên nhờ những cải tiến đáng kế, ngoài ra hệ thống truyền động nhông sên đĩa của xe được thiết kế cải tiến tạo lực đạp khá nhẹ để các bé dễ dàng đạp xe hơn. Một điểm quan trọng nữa đó là hoạt động đạp xe này được các chuyên gia sức khỏe đánh giá là rất tốt cho thể chất của bé, giúp phát triển hệ cơ và xương của bé thêm vững chắc hơn. Hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh này rất đáng được khuyến khích và phát triển rộng nhằm hạn chế tình trạng phổ biến hiện nay của các bé đó là ngồi xem tivi, chơi game trên máy tính quá lâu dẫn đến nguy cơ mắc các tật cận thị, bệnh béo phì và nhiều nguy cơ khác không tốt cho trẻ. Chính vì thế chiếc xe đồ chơi đáng yêu này sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho sự phát triển thể chất lành mạnh của trẻ.

Xem thêm Hoạt động vui chơi xe xích lô mini trẻ em tại Biên Hòa

Be the first to like.

Tags: , , , , , , , , ,

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>