SHARE

Hiệp định đối tác Thái Bình Dương để tăng cường Việt Nam-Hoa Thương mại Dệt may

Hiệp định đối tác Thái Bình Dương để tăng cường Việt Nam-Hoa Thương mại Dệt may
Mã sản phẩm: Xuất xứ:
Giá bán:VNĐ Bảo hành: tháng
Đặt hàng Tư vấn: 093 881 7979

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Các đề xuất đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) có thể có một tác động tích cực đến xuất khẩu của Việt Nam sang Hoa Kỳ, và sẽ tăng hiệu suất của các khu chế biến xuất khẩu của Việt Nam. TPP là một thỏa thuận sẽ tìm cách để tạo ra một khu vực thương mại lớn, gắn kết với nhau các cầu thủ chủ chốt trong số các nền kinh tế Thái Bình Dương.

TPP trước đây đã phải chịu đựng những lời chỉ trích từ Bắc Kinh do sự loại trừ của Trung Quốc. Điều này đã một phần dẫn đến việc tạo ra một thỏa thuận tự do thương mại hơn nữa mở ra thị trường Trung Quốc sang châu Á trong quan hệ đối tác kinh tế toàn diện khu vực. Trong một số khu, nhằm mục đích chính trị thực tế của TTP là lực lượng Trung Quốc cam kết tiếp cận thị trường tốt hơn cho châu Á và nâng cao chất lượng của sản phẩm hoặc có nguy cơ phải đối mặt với sự lựa chọn mua tăng Mỹ và cạnh tranh với nhà cung cấp khu vực.

Bình luận chính trị của Trung Quốc sang một bên, tuy nhiên, TPP cũng tìm cách để khuyến khích nâng cấp nhiều sản phẩm của Việt Nam sản xuất hiện nay không đáp ứng các tiêu chuẩn Mỹ. Tại Việt Nam, 80% các loại vải dệt may Việt Nam không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ và bị cấm xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Một dự kiến ​​tác động của thỏa thuận TPP được tăng cường đầu tư vào công nghệ và sản xuất Việt Nam của các nhà đầu tư Mỹ. Khi kết hợp với việc giảm TPP giá đề xuất, nó sẽ giúp các công ty Việt Nam để nâng cấp và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong các lĩnh vực dệt may. Điều này sau đó tiếp tục mở cửa thị trường Mỹ cho các công ty Việt Nam. Hiện nay, ngành công nghiệp dệt may Việt Nam đã tập trung vào việc cung cấp hàng hóa chất lượng thấp hơn Trung Quốc, trong đó có yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt hơn và trả lợi nhuận ít hơn cho nhập khẩu hơn so với thị trường Mỹ.

Các thỏa thuận TPP sẽ được đàm phán và hoàn tất vào cuối năm nay, một tình trạng mà sẽ tăng tính cạnh tranh cho ngành công nghiệp sản xuất hàng dệt may của Trung Quốc đối thủ cạnh tranh Việt Nam. Điều này sẽ kích hoạt tăng đầu tư nước ngoài vào khu chế biến xuất khẩu của Việt Nam hơn những gì cho đến bây giờ hầu như chỉ một đấu trường Trung Quốc chiếm ưu thế.

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

Leaders of TPP member states 2010 Gobierno de Chile 1 Hiệp định đối tác Thái Bình Dương để tăng cường Việt Nam Hoa Thương mại Dệt may

Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với công ty, xin vui lòng vietnam@dezshira.com email, hãy truy cập www.dezshira.com, hoặc tải về tập tài liệu của công ty.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên khắp Việt Nam bằng cách đăng ký dịch vụ cập nhật miễn phí của châu Á Tóm lược tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Be the first to like.

Quạt công nghiệp khác:

Thảo luận(1 ý kiến)

 • Gửi bởi Wayne. Vào lúc May 17, 2013 @ 21:35 PM
  Muito bom Beto. Sem vocea jamais tearomis estes momentos registrados. Espero que a ABES tenha como armazenar este acervo para no futuro relembramos o nosso passado. As coisas boas que estamos fazendo Uma abrae7o, Vitorio.
 • Gửi bởi Marel. Vào lúc May 17, 2013 @ 14:05 PM
  If my pbrolem was a Death Star, this article is a photon torpedo.
 • Gửi bởi archeage gold. Vào lúc May 9, 2013 @ 6:28 AM
  Hi, I just wanted to mention, you're wrong. Your point doesn't make any sense.
 • Gửi bởi Trí Hào. Vào lúc Apr 2, 2013 @ 8:18 AM
  CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM. Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316 -------------***------------ THƯ NGỎ Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa. Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty. Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào). Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!
 • Gửi bởi phạm vũ. Vào lúc Apr 1, 2013 @ 3:37 AM
  Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

1 Bình luận “Hiệp định đối tác Thái Bình Dương để tăng cường Việt Nam-Hoa Thương mại Dệt may

 1. Pingback: Công ty quạt công nghiệp tại gò vấp | Quạt Công nghiệp Việt Thống

 2. CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG
  Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM.
  Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn
  Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316
  ————-***————
  THƯ NGỎ
  Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa.
  Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào).
  Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

 3. Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F
  giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

 4. Pingback: bujkertasd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>