khung cửa nhôm có gắn lưới chống muỗi

Thiết bị chống muỗi và côn trùng chuyên dụng hiện nay được sử dụng nhiều nhất đó là cua luoi chong muoi, có tác dụng ngăn cản hoàn toàn côn trùng xâm nhập vào nhà qua cửa sổ, lỗ thông gió. Hiệu quả và khả năng sử dụng lâu dài của thiết bị này đã được minh chứng bởi nhiều khách hàng đã sử dụng. Họ cho biết lắp đặt hệ thống này cách đây gần 5 năm nhưng đến giờ vẫn luôn như mới, chỉ có hơi bụi một tí việc này giải quyết rất đơn giản bằng một miếng vải mềm thấm nước lau nhẹ lên bề mặt. Cửa lưới có cấu tạo gồm bộ khung bằng nhôm hợp kim rất bền, chịu thời tiết tốt và không bị gỉ sét, lưới được làm từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp cho độ dẻo dai cùng độ bền vượt trôi, đàn hồi tốt khó rách và chịu được thời tiết khắc nghiệt kể cả vùng biển.
 khung cửa nhôm có gắn lưới chống muỗi
Chính vì thế mà trên thế giới người ta sử dụng rất nhiều mặt hàng này, hầu như 90% các căn hộ cao cấp và chung cư đều được trang bị hệ thống này, chưa kể đến hàng loạt nhà máy và xí nghiệp dược phẩm, thực phẩm cũng được trang bị. Điều này cho thấy sự ảnh hưởng cũng như thói quen bảo vệ không gian ngôi nhà và sức khỏe của gia đình họ. Chi phí lắp đặt không cao mà hiệu quả mang lại gấp nhiều lần nên đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình nhất là có trẻ em và người già – hai đối tượng này cần được bảo vệ nhiều nhất. Ngoài mục đích bảo vệ ra thì cua luoi chong muoi còn là trang bị làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, góp phần vào nét đẹp tổng thể cũng như không gian riêng cho ngôi nhà thêm phần sang trọng cuốn hút hơn khi nhìn từ bên ngoài vào. khung cửa nhôm có gắn lưới chống muỗi là thiết bị hữu ích và rất đáng để lắp đặt ngay hôm nay cho ngôi nhà thêm đẹp và an toàn hơn trước vấn nạn côn trùng mà điển hình là muỗi vằn gây bệnh sốt xuất huyết.
Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>