SHARE

Luật Công nghệ cao tại Việt Nam Thiết lập yêu cầu đầu tư cao

Luật Công nghệ cao tại Việt Nam Thiết lập yêu cầu đầu tư cao
Mã sản phẩm: Xuất xứ:
Giá bán:VNĐ Bảo hành: tháng
Đặt hàng Tư vấn: 093 881 7979

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Tháng 2 13 – “Khoa học và công nghệ, cùng với giáo dục, đã luôn luôn được ưu tiên trong chính sách quốc gia của chúng tôi, nhưng [của pháp luật về công nghệ cao là văn bản quy phạm pháp luật đầu tiên chế hoá chính sách đó,” theo ông Nghiêm Vũ Khải, Phó Chủ tịch Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, trong tháng 7 năm 2009. Đó là vào thời điểm này Việt Nam đã tiến một bước xa hơn trong việc phát triển khung pháp lý cho lĩnh vực công nghệ cao của mình thông qua việc thực hiện các luật mới về công nghệ cao.

Science Luật Công nghệ cao tại Việt Nam Thiết lập yêu cầu đầu tư cao

Việc thông qua các quy định của pháp luật thể hiện quyết tâm của Việt Nam phát triển ngành công nghiệp công nghệ cao của mình bằng cách phát triển một nền tảng pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài. Người đề xuất chính của pháp luật tìm kiếm để cung cấp một khuôn khổ thích hợp cho tất cả các khía cạnh của hoạt động công nghệ cao, khác nhau, từ sản xuất và sản xuất để giáo dục và đào tạo.

Tuy nhiên, sau khi luật có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2009, các nhà đầu tư ngày càng phàn nàn về các yêu cầu quá cao đối với các dự án đầu tư được công nhận là khiếu nại thường được trích dẫn bao gồm số lượng hạn chế của các sản phẩm đã được liệt kê như là “các dự án công nghệ cao”. sản phẩm công nghệ, các doanh nghiệp công nghệ cao phải cam kết ít nhất một phần trăm của doanh thu hàng năm của họ theo hướng nghiên cứu và phát triển (R & D), và ít nhất 5% tổng số lao động phải tham gia vào các hoạt động R & D.

Để đặt này trong quan điểm, một công ty như Samsung Electronics Việt Nam, người đã có một kim ngạch xuất khẩu tổng số 12,72 tỷ USD trong năm 2012, sẽ cần để dành $ 127,000,000 trên R & D hoạt động một mình, làm cho chi phí đột xuất cao và khó khăn hoạt động tại Việt Nam.

Các nhà phát triển dự án công nghệ cao không chỉ có để bẻ cong các yêu cầu nghiêm ngặt của pháp luật về công nghệ cao, mà còn của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp. Hiện nay, Việt Nam chỉ cung cấp các ưu đãi đầu tư mới thành lập các dự án công nghệ cao và không duy trì ưu đãi cho các dự án hiện có mà muốn mở rộng quy mô đầu tư của họ. Doanh nghiệp công nghệ cao chỉ có thể hưởng ưu đãi thuế khi họ có được một giấy chứng nhận phê duyệt, có hiệu lực trong một thời gian năm năm, từ Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bùi Quang Vinh, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nha dat quan 12 tphcm tại Việt Nam, nhận thức được những vấn đề với pháp luật và hiểu một số khía cạnh cần phải được làm rõ hoặc sửa đổi.

“Chúng tôi đã yêu cầu Bộ Khoa học và Công nghệ sửa đổi các quy định của pháp luật, và nó đã đồng ý”, Vinh nói.

Vinh nói thêm rằng một loạt các chính sách liên quan đến đầu tư trực tiếp nước ngoài cần được sửa đổi để nâng cấp môi trường đầu tư của Việt Nam. Tuy nhiên, pháp luật không thể được sửa đổi cho đến năm 2014 khi họ có thể được đưa vào chương trình làm việc của Quốc hội.

images Luật Công nghệ cao tại Việt Nam Thiết lập yêu cầu đầu tư cao

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên khắp Việt Nam bằng cách đăng ký dịch vụ cập nhật miễn phí của châu Á Tóm lược tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Tags:

Quat cong nghiep, quạt công nghiệp, quat công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quat cong nghiep dung, quat cong nghiep treo tuong, quat dung cong nghiep, quat treo tuong cong nghiep, quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quat thong gio cong nghiep, quạt thông gió công nghiệp, quat thông gió công nghiệp gián tiếp, quạt thông gió công nghiệp trực tiếp, quat thong gio cong nghiep gian tiep, quat thong gio cong nghiep truc tiep, quạt công nghiệp Việt Thống, quat cong nghiep Viet Thong

Be the first to like.

Quạt công nghiệp khác:

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

 • Gửi bởi Wayne. Vào lúc May 17, 2013 @ 21:35 PM
  Muito bom Beto. Sem vocea jamais tearomis estes momentos registrados. Espero que a ABES tenha como armazenar este acervo para no futuro relembramos o nosso passado. As coisas boas que estamos fazendo Uma abrae7o, Vitorio.
 • Gửi bởi Marel. Vào lúc May 17, 2013 @ 14:05 PM
  If my pbrolem was a Death Star, this article is a photon torpedo.
 • Gửi bởi archeage gold. Vào lúc May 9, 2013 @ 6:28 AM
  Hi, I just wanted to mention, you're wrong. Your point doesn't make any sense.
 • Gửi bởi Trí Hào. Vào lúc Apr 2, 2013 @ 8:18 AM
  CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM. Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316 -------------***------------ THƯ NGỎ Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa. Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty. Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào). Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!
 • Gửi bởi phạm vũ. Vào lúc Apr 1, 2013 @ 3:37 AM
  Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

0 Bình luận “Luật Công nghệ cao tại Việt Nam Thiết lập yêu cầu đầu tư cao

 1. Pingback: Công ty quạt công nghiệp tại gò vấp | Quạt Công nghiệp Việt Thống

 2. CÔNG TY TNHH TM-SX-DV ĐẠI ĐỒNG
  Địa chỉ : 1141 Đương Số 55B, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân TP.HCM.
  Web : daidongmotor.com Email : daidongmotor@yahoo.com.vn
  Tel : 08-3762.6273 Fax : 08-3762.0316
  ————-***————
  THƯ NGỎ
  Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng về máy bơm TECO đầu gang và đầu inox, môtơ công nghiệp, máy bơm nước thải, bơm họa tiễn Đài Loan, motor giảm tốc, máy biến tần các loại v.v……. Đồng thời chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa.
  Chỉ cần Quý Cty có nhu cầu về động cơ, có thể sẳn sàng liên hệ với chúng tôi. Phục vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và sự yên tâm cho Quý Cty, giá cả hợp lý, cung cấp hàng hóa đúng tiêu chuẩn, đúng qui cách, đúng nhãn hiệu, giao hàng tận nơi và bảo hành tận nơi, Rất mong được sự ủng hộ của Quý Cty.
  Mọi chi tiết xin liên hệ tôi qua số 0909 380 183 hoặc 0909 390 183 (Trí Hào).
  Kính chúc Quý Khách đạt được nhiều thành công trên sự việc!

 3. Quạt công nghiệp đứng SLS500-PB3 F
  giao tận nơi ko anh ! em ở ngay cầu vượt an sương

 4. Pingback: bujkertasd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>