máy ép mía siêu sạch mua ở đâu

Hình ảnh xe nước mía chắc chắn đã trở nên rất quen thuộc với mọi người trên khắp mọi miền đất nước, trải qua nhiều năm tháng thì nó cũng dần thay đổi theo từ những chiếc xe to cồng kềnh trở nên gọn nhẹ hơn. Ngày trước người ta gọi là xe nước mía quay tay vì trục ép phải quay bằng lực cơ học được truyền vào trục nhờ bánh xe hình bánh lái, người xay phải dùng hết lực quay bánh xe nhiều vòng, công đoạn ép nước mía rất cực khổ và tốn nhiều công sức mới cho ra một ly nước mía. Ngày nay với tiến bộ khoa học không ngừng được áp dụng nhiều vào trong đời sống thì người ta đã chế tạo ra những dòng máy ép mía siêu sạch gọn nhẹ, hiện đại được trang bị động cơ điện 400W đến 750W, người bán không còn phải ép bằng tay vất vả nữa, chỉ việc bật công tắc điện rồi cho mía vào chỉ 3 giây sau là có ngay một ly nước mía mà hầu như không phải tốn tí sức lực nào. Hơn nữa thân đầu ép còn được bao kín bởi những tấm inox không gỉ sét hạn chế bụi bẩn và côn trùng bám vào rất hợp vệ sinh.

 

 máy ép mía siêu sạch mua ở đâu
Vì thế ngày nay những chiếc xe mía quay tay cũ đã được thay thế bằng

xe nước mía

siêu sạch với hệ thống lưới chống côn trùng bụi bẩn và được ưa chuộng, trở nên phổ biến ở khắp các con phố đâu đâu cũng có thể thấy hình ảnh này. Nhiều người đã mua và sử dụng máy ép nước mía mới này đều rất hài lòng về khả năng làm việc liên tục và ổn định, cùng ưu điểm là sạch sẽ, vệ sinh mà ai cũng thích. Một địa chỉ khá nổi tiếng bởi thương hiệu và uy tín chuyên sản xuất các loại máy ép mía siêu sạch chất lượng, giá thành rẻ đó là công ty Việt Thống, quý khách có thể đến showroom trên đường 54B Tô Ngọc Vân quận 12 để tham quan tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm và được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.

 

nhà cung cấp máy ép nước mía giá rẻ

 

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>