Nhà thiết kế sản xuất xe xích lô trẻ em chuyên nghiệp

Đã từ lâu chiếc xích lô trở thành hình ảnh thân thương trong lòng người Việt thông qua những hoạt động hàng ngày như chở hàng, chở người. Dần dần công dụng của loại xe này đã mở rộng hơn ra, trong ngành du lịch – văn hóa, xích lô dành chở khách du lịch trở thành nét văn hóa đẹp của Việt Nam trong lòng du khách. Trong giải trí, xe xich lo tre em là trò chơi hàng ngày được các bé hết sức yêu mến.
Những chiếc xích lô cũ sử dụng nhiều năm chắc chắn không tránh khỏi sự cố hỏng hóc, ảnh hưởng tới công việc làm ăn của người dùng, vì vậy giải pháp thay thế bằng xe mới là điều cần thiết để củng cố việc làm tốt hơn. Nhất là trong ngành du lịch thì việc nâng cấp và thay mới xích lô chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng xe cũ. Sản phẩm xe xich lo tre em Việt Thống với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, thêm điểm cộng về các dòng vật liệu tốt chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về khả năng tải trọng, áp dụng trong việc chở hàng chở người cho hiệu quả cao.

 

1415155165 376680424 Nhà thiết kế sản xuất xe xích lô trẻ em chuyên nghiệp
Đối với dòng xích lô mini trẻ em, khác hẳn với những dòng xe thông thường, xe Việt Thống có thiết kế đặc biệt bắt mắt, đáng yêu dành cho các bé. Sản phẩm có thể tải được trọng lượng lớn vì vậy cũng dành cho các bậc phụ huynh vui chơi cùng con em mình, thắt chặt thêm tình cảm gia đình và đem sự yêu thương tràn đầy ngôi nhà của bạn.

 

1415155229 229273322 Nhà thiết kế sản xuất xe xích lô trẻ em chuyên nghiệp
Công ty Việt Thống với mong muốn phát huy giá trị đích thực của xe xích lô, lưu giữ nét văn hóa độc đáo, đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ đã trực tiếp nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ra sản phẩm xích lô thế hệ mới vừa bền đẹp vừa có giá cả hợp lý phù hợp với mọi gia đình.

 

1415154757 2086695407 Nhà thiết kế sản xuất xe xích lô trẻ em chuyên nghiệp

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng có trên website hoặc tới địa chỉ showroom công ty để được tư vấn
Việt Thống hân hạnh được phục vụ.

Be the first to like.

Thảo luận(1 ý kiến)

  • Gửi bởi archeage gold. Vào lúc May 9, 2013 @ 6:28 AM
    Hi, I just wanted to mention, you're wrong. Your point doesn't make any sense.

1 Bình luận “Việt Nam-EU đàm phán Hiệp định thương mại tự do Tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>