trò chơi độc đáo xích lô trẻ em tại công viên 23/9

Tọa lạc với vị trí đặc địa ngay khu vực trung tâm quận 1, gần chợ Bến Thành và các tuyến đường lớn nên công viên 23/9 là một địa điểm vui chơi của cả người dân Việt và khách nước ngoài.

Đặc biệt là khách nước ngoài khi đến Việt Nam, điều mà họ mong muốn nhất đó là tìm hiểu về văn hóa bản địa. Và hầu hết mọi người khi tìm đến Sài Thành đều muốn trải nghiệm một lần được du hí khắp thành phố bằng xe xích lô – phương tiện mang đậm nét văn hóa Việt.

Không những thế tại công viên 23/9 những ngày gần đây còn có sự xuất hiện của các loại xe xích lô trẻ em đầy đủ màu sắc, để giúp trẻ em có thêm hoạt động giải trí mới và lành mạnh hơn.

Xe xích lô trẻ em mới nhất được thiết kế với nhiều cải tiến về sản phẩm từ đó giúp cho sản phẩm bắt mắt hơn với màu sắc đẹp, độ bền cao, không rỉ sét, vận hành dễ dàng, đỡ tốn công sức hơn và có thể chịu được trọng lượng lớn.

Có thể thấy cả người Việt và du khách nước ngoài đều rất thích thú khi di chuyển bằng xe xích lô tại công viên 23/9 thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường. Hơn hết, du khách cảm thấy có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh bên cạnh chiếc xe xích lô, hình ảnh đoàn người dạo chơi bằng đoàn xe xích lô luôn gây nhiều ấn tượng và hoài niệm về kí ức cho người dân.

 

Làm giàu từ nghề cho thuê xe xích lô

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>