tủ xe nước mía việt thống khu công nghiệp lê minh xuân

Thực tế đã có một số trường hợp bị cuốn bàn tay vào trục gây tai nạn thương tâm như trường hợp của bé Lưu Xuân Tình ở tỉnh giang tô, trung quốc.Các bác sĩ cho biết phải trải qua phẫu thuật ráp nối xương nhiều lần cho bé với hy vọng bình phục khá ít, thật tội nghiệp cho em và gia đình.  Câu chuyện trên đây một phần gióng lên hồi chuông cảnh báo với những người đang sử dụng máy đời cũ, nên chuyển sang sử dụng máy ép nước mía siêu sạch hiện đại, siêu tiết kiệm điện mà lại cho sức ép mạnh mẽ với nhiều ưu điểm.Trong lúc phụ giúp gia đình bán xe nước mía cháu bé đã bất cẩn cho tay vào sát đầu ép quá khiến cho bé bị cuốn bàn tay vào trong đó, cháu được đưa đi cấp cứu trong tình trạng rất đáng thương bàn tay trái gần như dập nát gần hết.Xe nước mía tại sao người ta lại nói máy ép mía quay tay đời cũ, nhiều người mua về sử dụng trong một thời gian ngắn liền đem đi đổi sang máy ép mía siêu sạch hiện đại hơn. Nguyên nhân chính là do cấu tao của máy cũ đã lỗi thời khi mà trục ép được để lộ thiên khiến cho bụi bẩn và côn trùng bám vào gây mất vệ sinh, hơn nữa còn ẩn chứa khá nhiều nguy cơ gây tai nạn bị cuốn tay, tóc, quần áo vào trục gây nguy hiểm cho con người.

Chuyển sang dùng xe mới với tủ kính có lưới chống côn trùng càng làm tăng thêm tính an toàn và vệ sinh cho loại đồ uống thơm ngon và đắt khách này. Đã có lịch sử nhiều năm cùng những năm tháng Sài Gòn vừa mới hình thành, đến nay đã qua nhiều thập kỷ người ta vẫn quen thuộc với hương vị thơm ngon của nước mía. Nhiều người “ghiền” luôn cứ ngày nào cũng phải uống một ly nước mía thơm ngon vì đã quen với cảm giác này rồi, ít ai biết rằng thành phần trong nước giải khát này có tác dụng tốt cho sức khỏe như cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hãy yên tâm khi dùng xe nước mía việt thống 093 881 7979

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>