Xe xích lô trẻ em ở miền Tây mang nét độc đáo riêng

 

Miền Tây nổi tiếng với những tỉnh thành như An Giang, Cần Thơ… với hệ thống sông ngòi dày đặc và con người đậm chất Tây Nam Bộ đó là thật thà và mến khách. Trong dịp đi tham quan các tỉnh ở đây chúng tôi thấy xuất hiện loại xe xích lô trẻ em miền Tây được sản xuất bởi công ty Việt Thống, với hình ảnh khá dễ thương và ngộ nghĩnh bởi các em xoay quanh chiếc xe này, thay phiên nhau đạp chở nhau đi trông rất đáng yêu và có gì đó lạ lẫm nhưng độc đáo.

Đi đến đâu chúng tôi cũng bắt gặp xe xích lô trẻ em ở Miền Tây và hầu như ở tỉnh nào cũng có hội cha mẹ cho con em chơi trò chơi này tập trung ở khu công viên, tạo nên một phong trào vui chơi giải trí lành mạnh cho các bé thiếu nhi trong độ tuổi từ 4 đến 10. Chiếc xe xích lô phiên bản mini này có cấu tạo bằng khung thép inox nguyên chất trông rất sáng bóng, có để lâu ngày cũng không sợ bị gỉ sét, thêm nữa là nó có thiết kế chuyên dành cho trẻ em với dàn phụ kiện riêng độc đáo.

 

Dàn phụ kiện đặc biệt của chiếc xích lô trẻ em này gồm có: dàn đèn LED nhiều màu sắc gắn toàn thân xe tạo nên sự bắt mắt, dàn loa mini hát những bài nhạc thiếu nhi, mái che nắng nhiều màu sắc, yên xe mềm. Tất cả được bố trí hài hòa trên chiếc xe để tạo nên một sự hấp dẫn đối với các bé. Nhìn các em vui chơi với những chiếc xe đồ chơi xe xích lô  mini  đầy màu sắc tạo nên một không khí nhộn nhịp tại công viên đảm bảo bất kỳ phụ huynh nào cũng cảm thấy hài lòng và yêu thích.

Những hoạt động vận động thể chất lành mạnh như đạp xe xích lô trẻ em thế này luôn cần phải được khuyến khích và phát triển để tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi, nhất là trong thời đại ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển những công cụ giải trí điện tử như tivi, máy tính, smartphone tràn ngập trên thị trường cuốn cả người lớn và trẻ em vào thế giới ảo không giới hạn.

Nguồn xexichlomini.vn

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>