xích lô việt của trẻ em ở quận 5

Tham quan một số địa điểm vui chơi nổi tiếng như khu du lịch Đại Nam, khu du lịch Suối Tiên, công viên Đầm Sen… Chúng tôi thấy có một loại hình trò chơi mới dành cho trẻ em gọi là đạp xe xích lô trẻ em, xe lôi và xe đạp đôi cho trẻ em. Đây là dịch vụ tuy khá mới nhưng rất thu hút trẻ, nhìn các em háo hức chờ tới lượt mình ngồi lên chiếc xích lô trẻ em có thể thấy được các em thích thú như thế nào, nhất là hình ảnh bọn trẻ chở nhau vòng vòng trên chiếc xe trông thật dễ thương. Được biết giá thuê những chiếc xe này khá rẻ, chỉ khoảng 20.000VND cho 15 phút, nếu chơi thời gian dài sẽ được tính giá ưu đãi hơn, loại hình trò chơi này đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng, lại an toàn cho các bé tha hồ vui chơi thỏa thích đạp xe tung tăng khắp khuôn viên rộng lớn của khu du lịch.

Ngoài ra nếu quý phụ huynh nào muốn mua chiếc xe này về cho con em vui chơi có thể liên hệ với công ty Việt Thống – nhà sản xuất xích lô trẻ em hàng đầu nước ta, chuyên lắp ráp các loại phụ kiện dành cho xích lô trẻ em như loa nhạc, đèn LED, yên xe, bánh xe… Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên phụ huynh yên tâm về chất lượng các loại xe, bộ khung được làm từ inox sáng bóng không gỉ sét và có thể chịu tải trọng hơn 100kg, các góc cạnh bo viền lại hết để tránh trầy xước cho bé. Mua sắm xe xích lô mini cho trẻ là một việc làm ý nghĩa giúp cho trẻ vừa vui chơi lành mạnh vừa phát triển tốt hơn hệ cơ và xương, phát triển nhân cách tốt nhờ sự hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa, hoạt động thể chất này tốt cho sức khỏe của bé hơn là cho bé ngồi lỳ xem tivi, chơi game trên máy tính hàng giờ đồng hồ sẽ khiến cho trẻ bị béo phì do dư thừa năng lượng.

Be the first to like.

Thảo luận(Chưa có ý kiến)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>